Mr. Andy Lowe – Giám Đốc / Giáo Viên

Giáo viên người Anh

 

 

Thầy Andy bắt đầu công tác giáo dục tại thành phố Hồ Chí Minh được hơn 10 năm. Thầy có kinh nghiệm giảng dạy tất cả các hình thức tiếng Anh bao gồm IELTS, Chương trình Cử nhân, Quan hệ Kinh doanh và đào tạo giảng viên cho chương trình TEFL quốc tế. Thầy cũng có chuyên môn sâu trong lĩnh vực quản lý cũng như là Giám đốc Hoạt động/ Học thuật của tổ chức Tư vấn Giáo dục Nhân sự do thầy thành lập.

 

 

 

 

 

 

Mr. Christopher King – Giám Đốc Hành Chính

Giáo viên người Canada

 

 

Trong suốt 10 năm sống tại Việt Nam, thầy Chris đã tham gia một cách tích cực vào nhiều lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, từ giảng dạy nói chung cho đến đào tạo riêng IELTS. Cùng với kinh nghiệm làm Trưởng Bộ môn Tiếng Anh tại một trường quốc tế, thầy có khả năng xuất sắc trong việc xác định được các nhu cầu của học viên Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Mr. Peter A.M Foster – Giám Đốc

Giáo viên người Úc

 

 

Thầy Peter bắt đầu sống tại Sài Gòn từ năm 2007 và giảng dạy Tiếng Anh học thuật, Truyền thông Doanh nghiệp, Phương pháp viết trong Quản lý và Kinh doanh. Từ 3 năm trở lại đây, thầy kèm riêng IELTS cho các học viên co mong muốn du học nước ngoài. Trong suốt thời gian sinh sống tại Úc và Mỹ, thầy có hơn 20 năm làm việc trong các ngành công nghiệp truyền thông, bao gồm cả mảng sáng tạo lẫn quản lý.

 

 

 

 

 

 

Ms. Dương Trần Thy Diễm – Hiệu Trưởng /Giáo Viên

Giáo viên người Việt

 

Với hơn 17 năm giảng dạy tiếng Anh tại các trường trung học, đại học và học viện, cô Diễm có nhiều kinh nghiệm cùng kỹ năng cao cấp thiết yếu trong kỹ thuật giao tiếp, truyền đạt nhằm giảng dạy tiếng Anh cho học viên Việt Nam một cách chất lượng. Cô có bằng Thạc sỹ TESOL, Cử nhân Ngữ văn Anh cùng với 3 Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm khác. Tất cả những yếu tố trên đã giúp cô trở thành một thành viên ưu tú của trường IEL 360.